Tin tức & Sự kiện

Hội nghị khách hàng lần III năm 2012

Hoi nghi khach hang Hoang Long lan II

Nhằm tăng cường mối quan hệ mật thiết, tình cảm và sự gắn bó của khách hàng với công ty. Ngày 5/3 tại Hải Phòng Công ty TNHH Vận tải Hoàng Long đã tổ chức hội nghị khách hàng. Sự kiện đã thu hút gần 200 khách mời là đại diện của hơn 200 nhà hàng, đại lý bán vé....

Đây là sự kiên quan trọng được tổ chức hàng năm nhằm đánh giá, biểu dương và tri ân các khách hàng thân thiết, đồng thời tổng kết hoạt động của Công ty năm 2011. Trong hội nghị lần này Công ty TNHH Vận tải Hoàng Long đã tổ chức khen thưởng cho những khách hàng có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Công ty.

Hội nghị khách hàng là hoạt động thường niên của Tổng Công ty Vận tải Hoàng Long nhằm quảng bá rộng rãi hình ảnh, hoạt động và dịch vụ của mình đồng thời là dịp để Công ty tri ân những đóng góp và hỗ trợ của khách hàng cũng như lắng nghe giải quyết những khó khăn, thắc mắc của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng cường mối quan hệ hợp tác với các khách hàng và đối tác.

Quang canh hoi nghi

Là đơn vị đi tiên phong trong kinh doanh vận tải xe giường nằm cao cấp. Công ty TNHH Vận tải Hoàng Long chú trọng đặc biệt đến hai vấn đề, đó là chất lượng phương tiệnchất lượng phục vụ khách hàng. Phương tiện vận chuyển khách luôn mới, hiện đại và đội ngũ nhân viên phục vụ luôn tận tình, lịch thiệp, chăm sóc khách tốt khách hàng. Các biện pháp quan trọng vẫn là thắt chặt việc quản lý hoạt động vận tải khách, đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục cho đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ.

Thành công của Hội  nghị khách hàng lần III năm 2012 của Hoàng Long cũng đã giúp khẳng định được uy tín và chất lượng dịch vụ mà Công ty TNHH Vận tải Hoàng Long đã xây dựng trong thời gian qua.

Theo Tạp chí VẬN TẢI Ô TÔ - Số 03 15/03/2012


Các tin khác