Cảm nhận của khách hàng

 • Xe nằm Hoàng Long này có cái dở cần góp ý.... Nửa đêm nửa hôm mà cứ mở cái băng hài đi xe Hoàng Long, đến thăm nhà máy Hoàng Long với cả em yêu Hoàng Long do Trọng Tấn và Ngọc Anh (Toàn những giọng ca ơ rê ka sang trọng hát mới kinh chứ) trâ tấn quý thượng đế thôi !
  Nhưng tổng thể lại thì rất ổn , chạy tít phết, xe mới nên nội thất còn đẹp và rất thơm tho, giường tầng 1 thì có thể ngồi ngồi nằm nằm chứ giường tầng 2 thì cứ phải là thẳng cẳng từ đầu chuyến đến cuối chuyến ạ !

  Nick:Black
  Nguồn: www.phuot.com

 • Đợt sau 1-5 vì vé máy bay không đặt được chỗ(đến hết ngày 11).Em có phượt 2 phùa HN-ĐN và ngược lại. Nhận xét sau: Lái xe nhiệt tình,vui vẻ,chạy không ẩu như những xe khác do không phải giành khách.Lái xe thay đổi theo các chặng,duy có 1 nhân viên theo suốt hành trình(Nếu phát hiện ra lai xe bắt khách dọc đường,thông báo vào số ĐT của ban giám đốc,cả xe đc miễn phí) Xe sạch sẽ,có xe có mùi hôi toả từ WC có xe không(chắc do không kín.Nằm giường trên và phần cuối xe rất dễ bị LiVơFun.Giường thiết kế chưa chuẩn,hay trôi ra phía trước.Tốt nhất nếu đầu chặng,nên mua vé trước để lấy số bên trên và tầng dưới.Nhưng nằm dưới sàn phía đầu xe là chuẩn nhất (Lưu ý,bác nào nghiện thuốc,lên ngoại giao chút với lái xe,rồi hút phía đầu xe,gạt vào cốc-Em khoái nhất phát này) Ăn uống(trong vé) bình thường,hình như các món ăn đã có thực đơn sẵn,các chỗ ăn đều được quy định trước,giờ ăn không phù hợp. Giải trí bình thường(em ko bị tra tấn cái QC đó),chương trình "lẩu thập cẩm",thích có thể làm ca sĩ luôn được. Cách tổ chức vẫn chưa hoàn hảo,bán vé không kết nối mạng nên các chăng trung gian(trừ HN,SG) không thể đặt vé và mua vé trước khi xe ở bến .Cái này dở nhất! Em đi ra HN,gọi điện từ sáng để đặt chỗ,họ nói 2h sáng ra,nếu còn chỗ thì đi.Giả sử hết chỗ thì coi như tèo!Nếu như banán vé kiểu như Hàng không thì thật chuẩn. Em đi chuyến vào thì có 2 chục người,chuyến ra có 10 người.Hiện tai HL đang trong thời gian xây dựng thương hiệu,nhằm cạnh tranh với Hàng không và xe lửa nên vẫn phải bù lỗ(lấy chỗ nọ nuôi chỗ kia) Tổng kết: Nếu như thích ngao du,không gấp gáp thì đi HL được.Không bị ức chế gì.

  Nick:MINA
  Nguồn: www.phuot.com

 • Em thấy xe HL đi đươc. Nhân viên phục vụ khá tôt. Mỗi tội cái giường thiết kế chưa ổn lắm nên nằm nó ko được thoải mái lắm

  Nick:yeumaudo
  Nguồn: www.phuot.com

 • Em vừa đi thử cái xe Hoàng Long này . Sẽ gửi các thông tin liên quan để mọi người tham khảo . Cảm nhận là xe chạy tạm ổn, không được đi dép trên xe, đường xóc có thể đội đầu vào nóc , không nên ngồi nhiều mà nằm thì cũng chưa thỏai mái lắm . Khu phụ thì đến nửa đường bắt đầu có mùi ( may mà em lại xuống xe luôn ) Sử dụng cho các chặng ngắn thì tàm tạm , chứ chạy một mạch Bắc Nam thì có lẽ chưa phù hợp .

  Nick:hoankiem
  Nguồn: www.phuot.com

 • Em hỏi cái này nhạy cảm à nha. Đêm hôm cái xe Hoàng Long có tắt đèn cho hành khách dễ ngủ không? Khoảng cách hai giường có đủ trườn sang nhau không? Em cứ hình dung tiếng giường dập dình kẽo kẹt theo nhịp máy xe, thinh thích là.

  Nick:Havana
  Nguồn: www.phuot.com

 • Em xin giả nhời nhé: Đêm hôm có tắt đèn, tuỳ xe mà có tiếng ồn hay không, VD xe chị YMD bật quảng cáo còn xe em đi tuyến Đà nẵng - Hội thì lặng thinh. Khoảng cách: nếu bác nằm trên tầng 2 thì bác đừng trườn, thò 1 chân sang thôi cho nó lành, chứ khoảng cách thì đủ nhưng để trườn em sợ người ta lại tặng bác ảnh con cò đang ngủ thì yêu lắm Duy có 4 giường tầng 1 ở cuối xe xóc rung mông thì bác khỏi lo khoảng cách vì nó k có khoảng cách ạ, bác muốn làm gì a. mÀ người ta còn xin chăn cuả bác , đêm mà rét là đắp chung chăn lun í

  Nick:Antitmap
  Nguồn: www.phuot.com

 • Mấy bác tài xe nằm Hoàng Long chạy tít phết, hôm 28/5/07 tôi đi từ Huế vào Đà Nẵng gặp 1 chú ở đèo Phú Gia chạy khủng lắm.

  Nick:silverhead
  Nguồn: www.phuot.com

 • Xe chất lượng, nhưng bọn lơ và tài xế thì vô văn hóa khủng khiếp. Làm dịch vụ mà chả biết cách phục vụ thì vứt! Nói chung, nếu so sánh về chất lượng xe cộ thì Hoàng Long hơn hẳn. Và cũng chỉ được nhiêu đó thôi!

  Nick:bluesky85
  Nguồn: www.phuot.com

 • Quan trọng nhất là xe Hoàng Long cứ 2h chạy 1 lần còn các hãng khác thì toàn chạy 1 giờ cố định tầm 6h-7h chiều, nếu không có bọn Hoàng Long này thì cũng nhiều lúc ốm phết đấy.

  Nick:mihtua
  Nguồn: www.phuot.com

 • 2 năm trước em chạy thằng này khoảng 3-4 lần HN-SG, giờ giấc ổn, nhà xe lịch sự; điểm ăn mà nó dừng cho em sang trọng nhất là ở chỗ Ninh Bình ở 1 nhà hàng hoành tráng lắm. Thằng này bây giờ không biết sao, chứ hồi đó cái toilet của nó bốc mùi kinh khủng, ai nằm nửa cuối xe chỉ có chết vì mửa, nhất là lúc có người vào, mở cửa ra là trong nó bốc mùi ra. May mà em chưa bao giờ nằm cuối, cứ hàng đầu em nằm giường trên, chuyên bên phải (có 1 lần bên trái ) Thú thực là nằm nửa ngày chán thật, đi lại cũng chẳng đi được như trên tàu, có thì nhảy xuống lên đầu xe ngồi ngắm đường với nói chuyện chơi với tài chứ chẳng làm được gì.

  Nick:vietnguyen
  Nguồn: www.phuot.com

 • Hoàng Long, Hoàng Long nào hử các bác? Thưa các bác, Hoàng Long thì có nhiều loại. nhưng có một Hãng Hoàng Long nổi tiếng, cung cấp dịch vụ vận tải bộ cho các Thượng Đế. Các Thượng Đế đang quen với dòng Latvia, tài xế kiêm chủ xe (nếu không kiêm thì trên xe phải có ít nhất 3 người của nhà xe; tài xế, lơ xe và chủ xe) thì bỗng đâu được phục vụ bằng những con xe mới. Ban đầu là xe loại 24, rồi 35 rồi tiến lên 45 chỗ, mới cứng (sau này thì xe được nâng lên 45 (ghế xịn) + n (ghế nhựa). Lái xe ra dáng giai cấp công nhân thời đại, làm công ăn lương, tác phong công nghiệp (đôi lúc do hoàn cảnh xô đẩy, có làm cho các Thượng Đế lèn ruột một tí).

  Nick:FBI
  Nguồn: www.phuot.com

 • Tôi cũng xin góp một vài ý trong câu chuyện về Hoàng Long 1. Đi xa mà phải đi xe đò thì khổ rồi, kể cả là Hoàng Long hay bố của Hoàng Long cũng thế thui. Tôi đi xe bus ở châu Âu cũng chẳng thoải mai hơn lắm. Nếu ở gần tỉnh lỵ thì 1 là máy bay, hai là tàu hỏa cho lành 2. Nhà vệ sinh thì hên xui. Tôi đã có lần nằm đúng chố WC của HL mà ko thấy gì. Hơn nữa là do ý thức dùng WC của dân mình. Nếu mọi người đều thực hiện giữ vệ sinh chung thi tôi nghĩ cũng chẳng vấn đề 3. Việc đúng giờ: đường bộ Việt nam ma yêu cầu đúng giờ như tàu hoa thì hơi khó. Nhưng từ đàu năm 2009 tôi đi 3, 4 lần mà toàn hơn 1000km chẳng sai mấy. Có lần còn đến sơm hơn làm phải ngồi ngoài đường từ 4h30-6h sáng vì khôg dám gọi ng quen sớm 4. Về thái độ phục vụ: lái xe HL kém về thái độ (ng bắc nhiều và ko thể vâng dạ như tài miền Nam) nhưng nếu biết cách thì vẫn bắt họ phải phục vụ mình chu đáo. Người Việt mình có một thói quen là có khó chịu thi ko dám noi ngay mà cố chịu. Đến khi có một ng nói thì tất cả nhao nhao lên có thể gây ức chế tới tài và lơ vì họ không thể khắc phục hoặc giúp đỡ cả xe 1 lúc được. Riêng tôi thì tất cả các trường hợp lái xe tôi đều "điều trị" được hết. Có lần tôi lên giữa đường (Nha trang thì phải) có chú lơ bắt tôi ngồi ghế nhựa nhưng tôi ko chịu, bắt chú ấy vào ngồi ghế nhựa để tôi ngồi chỗ ghế phụ. Lúc đầu chú ấy cứ đôi co và to tiếng, còn đòi đuổi tôi xuống xe nhưng cuối cùng lại mời tôi vào ăn chung với nhà xe (ngon hơn, có cả tí cay) Túm lại tôi chẳng bênh xe HL mặc dù tôi luôn chọn HL nhất là tuyến HN-HP nhưng mọi ng nên quyết định dùng xe khách hay ko cho những chuyến đi. Có ông bà già, trẻ em thì thôi. Còn như tôi khỏe re thì nếu không bó buộc thời gian thì HL vẫn là lựa chọn hàng đầu. Nếu pác nào thích học kinh nghiệm xử tài xế thì liên lạc với tôi nhé

  Nick:thik_di_choi
  Nguồn: www.phuot.com