Tin tức & Sự kiện

Hoàng Long vì lợi ích khách hàng!

Trong vòng xoáy của nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp luôn trong trạng thái cạnh tranh, chạy đua khốc liệt để tìm cho mình chỗ đứng vững chắc trên thương trường. Xây dựng được một thương hiệu không phải là chuyện một sớm một chiều, mà là cả một quá trình, nhưng để duy trì và phát triển thương hiệu ngày càng khó khăn hơn. Với phương châm làm việc luôn luôn coi trọng lợi ích của khách hàng, đề cao đạo đức nghề nghiệp, đảm bảo ATGT. Sau 12 năm hoạt động, Hoàng Long đã khẳng định chỗ đứng của riêng mình và ngày càng lớn mạnh. Thành quả đó có được như ngày hôm nay là nhờ sự nỗ lực không ngừng của lãnh đạo, CNV trong công ty.

 

Hoàng Long hiện nay được nhắc đến như lớp đàn anh của ngành kinh doanh khai thác vận tải hành khách. Bắt đầu sự nghiệp từ những năm cuối thập kỉ 90, đầy khó khăn và bỡ ngỡ. Hoàng Long là doanh nghiệp đi đầu, khai sinh ra những tuyến xe khách chất lượng cao, những tuyến xe xuyên Việt. Thăng trầm cũng những biến bố của nền KT-XH đất nước, Hoàng Long càng khẳng định bước đi của mình là đúng đắn. Chỉ tính từ đầu năm 2009 cho đến nay, Hoàng Long đã có những bứt phá đáng kể: Số lượt phương tiện được sử dụng tăng hơn 1.227 lượt so với cùng kỳ năm 2008; số lượt khách là 2.321.888 ngàn lượt, tăng hơn 20% so so với cùng kỳ năm trước.

Cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu đã làm ảnh hưởng lớn đến các doanh nghiệp nói chung và Hoàng Long nói riêng, là doanh nghiệp vận tải thì yếu tố giá xăng dầu, giá xe tăng, giá thiết bị tăng… là bất lợi lớn, tác động trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh, thêm vào đó là thị trường thì ngày càng cạnh tranh gắt gao. Không vì thế mà Hoàng Long không đầu tư về vật chất, phương tiện kinh doanh phục vụ khách hàng. Hoàng Long ngày càng hiện đại hóa toàn phần: Loại xe mà Hoàng Long đang dùng hiện nay là loại xe KingLong đời mới năm 2009, các thiết bị quản lí giám sát hiện đại như: Hệ thông định vị GPS, đầu xe đã lên tới 200 xe. Bao gồm 89 xe có giường nằm phục vụ đường dài Hà Nội – TP Hồ Chí Minh – Hà Nội; Và hơn 80 xe ghế ngồi phục vụ các tuyến Hà Nội – Cửa Ông, Hải Phòng.

Thể hiện sự chia sẻ với khách hàng từ ngày 1-8-2009, Hoàng Long bắt đầu khai thác lại tuyến Lương Yên – Tam Bạc với giá vé chỉ 40.000 VND/ người, thấp hơn so với mức giá 50.000VND mà các doanh nghiệp khác đang áp dụng. Dự kiến đến ngày 15-9 sẽ giảm giá vé tuyến Hà Nội – Hồ Chí Minh từ 690.000 VND/ người còn 590.000 VND/ người. Không vì giá vé thấp hơn mà Hoàng Long để chất lượng phục vụ kém đi, hay lơ là trong  công tác quản lý, rà soát, kiểm tra chất lượng phục vụ. Không những thế mà Hoàng Long còn có những biện pháp linh hoạt kịp thời để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng: Rút ngắn nhất hành trình cho xe, hành trình Hà Nội – Hải Phòng sẽ chỉ còn là 2h (+- 15’) thay vì 3h như trước đây và như các doanh nghiệp khác đang thực hiện.

                                          

Tạp chí Vận tải Ô tô- số 9, phát hành ngày 15/9/2009.


Các tin khác

Hoàng Long - AIA