Các điều kiện vận chuyển tuyến Cát Bà

1. Nếu vì điều kiện bất khả kháng (Thiên tai, tắc đường…) Công ty được quyền hủy hoặc thay đổi lịch và giờ chạy. Công ty có trách nhiệm thông báo trước mà không chịu bất cứ trách nhiệm nào.
2. Yêu cầu Quý khách ra điểm đón của Hoàng Long trước 30 phút so với giờ dự kiến xuất phát để làm thủ tục. Hoàng Long KHÔNG CHỊU bất kỳ TRÁCH NHIỆM nào nếu quý khách đến nhầm địa chỉ đón hoặc muộn hơn 20 phút trước giờ xe/tàu xuất phát.
Tại Hà Nội sẽ đón khách tại 2 địa điểm:
   - Văn phòng Hoàng Long SỐ 34 TRẦN NHẬT DUẬT, ĐỒNG XUÂN, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI
    + dịch vụ xe cao cấp 9 chỗ Limousine
  - Bến xe Nước Ngầm: Tại quầy vé số 03, Số 01 Ngọc Hồi, Q. Hoàng Mai, Hà Nội (dịch vụ xe khách 45 chỗ)
Tại Cát Bà, Xe xuất phát tại số 217 đường 1/4 Trung tâm Cát Bà
LỘ TRÌNH :
Các xe đi theo hướng Cao tốc Hà Nội <-> Hải Phòng - Cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á : Tân Vũ - Lạch Huyện cùng tàu cao tốc Hoàng Long đến trung tâm đảo ngọc thị trấn Cát Bà.
3. Hủy vé - đổi vé :
3.1.. Vé một chiều được phép Hủy/Đổi vé từ trước ít nhất 3h so với giờ xuất bến dự kiến. Trong trường hợp được hủy vé, khách hàng sẽ được hoàn trả 90% giá vé.
3.2. Vé hai chiều KHÔNG ĐƯỢC PHÉP hủy/đổi vì Vé khứ hồi được áp dụng giá khuyến mãi ưu đãi.
3.3. KHÔNG chấp nhận hủy/ hoàn vé trong 3h trước khi xuất bến trong bất kỳ trường hợp nào. Ngày lễ tết có quy định riêng.
3.4. Sau khi xe/ tàu xuất bến mà khách hàng không có mặt thì vé coi như không có giá trị.
4. Quy định về trẻ em :
Đối với trẻ em khi đi trên xe Hoàng Long Cát Bà cao từ 1m1 trở lên sẽ tính vé người lớn và được ngồi ghế riêng, trẻ em cao dưới 1m1 sẽ được miễn phí và ngồi chung với người lớn.

ĐIỀU KIỆN VẬN CHUYỂN TUYẾN BẮC - NAM

1. Vé chỉ có giá trị khi đi đúng ngày, giờ in trên vé.
2. Hủy vé, thay đổi thông tin chuyến dựa vào THỜI GIAN DỰ KIẾN XUẤT BẾN: trước 12 tiếng được hủy vé - đổi chuyến miễn phí, trong khoảng từ 03 đến 12 tiếng được hủy vé - đổi chuyến và mất phí dịch vụ 10%, trong vòng 03 tiếng được hủy vé - đổi chuyến và mất phí dịch vụ 30%. Giá trị Vé sau khi trừ phí sẽ được hoàn lại trong vòng 15-20 ngày kể từ khi hủy vé. Ngày Lễ - Tết có Quy định riêng. Vé chỉ có giá trị khi đi đúng ngày, giờ in trên vé.
3. Quý khách lưu ý ra điểm đón khách của Hoàng Long theo hướng dẫn của nhân viên bán vé trước giờ xe chạy ít nhất 30 phút.
4. Quý khách không được hút thuốc trên xe. Theo sự hướng dẫn của nhân viên "nhất là khi sử dụng nhà vệ sinh trên xe"
5. Quý khách không được mang theo hàng hóa cấm trong danh mục quy định hàng cấm của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
6. Quý khách không được hủy, thay đổi thông tin khi mất vé này, khách hàng vẫn có thể đi xe nếu còn nhớ mã vé và mang theo CMND.
7. Trường hợp bất khả kháng (thiên tai, tắc đường…) do lỗi khách quan Hoàng Long được quyền hủy, thay đổi lịch giờ chạy và có trách nhiệm thông báo trước mà không chịu bất cứ trách nhiệm nào.
8. Trường hợp xe đến chậm do lỗi của Hoàng Long(xe hỏng, xe tai nạn...) thì sau 4h tính từ thời điểm xe dự kiến xuất bến Quý khách sẽ được đổi chuyến gần nhất miễn phí hoặc hoàn trả lại 100% giá vé(Không áp dụng cho vé tết)
9. Mỗi quý khách được mang theo 30kg hành lý. Nếu vượt quá mức quy định thì phải đóng thêm phụ phí là 5000đ/kg.
Các thiết bị máy móc,ti vi, máy tính cồng kềnh, xe máy... trong danh mục quy định hàng hóa của Hoàng Long không được tính là hành lý mang theo.